เว็บไซต์สำหรับเล่นการพนันออนไลน์ ทางเข้า gclub คาสิโนออนไลน์มือถือ

รวยง่ายๆด้วยเกมเสือมังกรใน gclub

   เกมไพ่เสือ มังกร ใน gclub ขณะนี้กำลังได้รับความนิยมจากบรรดานักพนันทั้งหลายเป็นอย่างมาก ดังนั้นผู้เล่นที่นิยมเล่นเกมไพ่ชนิดนี้ใน gclub จะต้องห้มพลาดกับสาระดีๆทีที่ gclub ได้นำมาฝากท่านผู้อ่านกันในวันนี้ ซึ่เป็นเทคนิคเกี่ยวกับเกมไพ่เสือ มังกรใน gclub นั่นเอง

กฎกติการการเล่นไพ่เสือมังกรใน gclub

   ใน gclub (จีคลับ) หนือที่หลายคนชอบเรียกกันว่า เว็บจี นั้น เกมไพ่เสือมังกรถือเป็นเกมอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมจากผู้เล่นพอสมควร ซึ่งกติการการเล่นไพ่เสือมังกรใน จีคลับ นั้นคือ ก็ไม่ยากเลย เกมไพ่ชนิดนี้ใน gclub เป็นการวางเดิมพันกับเจ้ามือโดยตรง การเล่นนั้นก็แค่ทายว่าไพ่ฝั่งเสือ(ไทเกอร์) หรือมังกร(ดราก้อน)จะมีแต้มสูงมากกว่ากันเท่านั้น เกมไพ่เสือมังกรใน gclub ไพ่ K ใหญ่สุด นับเป็น 13 แต้ม ไพ่ A เล็กสุด นับเป็น 1 แต้ม การวางเดิมพันก็ให้ผู้เล่นสามารถวางเดิมพันได้ 3 แบบคือ วางเดิมพันฝั่งเสือ(ไทเกอร์) การวางเดิมพันฝั่งมังกร(ดราก้อน) หรือจะวางไทเกมส์(เสมอ) ซึ่งการวางเดิมพันแต่ละรูปแบบนั้นก็จะจ่ายผลตอบแทนในอัตราส่วนไม่เท่ากัน ซึ่งหากอย่างลอกเล่นไพ่เสือมังกรกับ gclub ก็สามารถเข้าไปลองได้ที่ ทางเข้าจีคลับ ได้เลย

รูปแบบการวางเดิมพันและการนับแต้มของไพ่เสือมังกรใน gclub

   สำหรับรูปแบบการวางเงินเดิมพันและอัตราการจ่ายผลตอบแทนของไพ่เสือมังกรใน เว็บจี นั้น ไพ่ k คือแต้มที่ใหญ่สุด และ A คือแต้มที่เล็กสุด และเมื่อแต้มของไพ่ทั้งสองฝั่งเท่ากันนั้นคือ ไทเกมส์ แต้มของไพ่เรียงลำดับจาก เล็กไปใหญ่ ดังนี้คือ A 2 3 4 5 6 7 8 9 10 J Q K ไพ่เสือมังกรจะมีรูปแบบการวางเดิมพัน ดังนี้

แทงที่มังกร จะจ่าย 1:1 ผู้เล่นจะเสียครึ่งเมื่อออก ไท เกมส์

แทงที่เสือ จะจ่าย 1:1 ผู้เล่นจะเสียครึ่งเมื่อออก ไท เกมส์

แทงที่ไทเกมส์ จ่าย 1:8

เทคนิคการวางเดิมพันไพ่เสือมังกรใน gclub

   ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจกันก่อนว่า ทุกเทคนิคการเล่นพนันนั้นต่อให้เป็นเทคนิคที่ดีมากแค่ไหนก็ไม่สามารถการันตีได้ว่าจะสามารถทำให้ผู้เล่นชนะได้ทุกเกม ดังนั้นการนำเทคนิคการเล่นไปใช้ในแต่ละเกมจะต้องใช้สติให้มาก และอย่าใจร้อนเด็ดขาด

   ในการนับแต้มของไพ่ในเกมไพ่เสือมังกรใน gclub นั้น หากเป็นไพ่เอซ คือไพ่ต่ำสุดต่อมาก็เป็น 2 3 4 5 6 7 8 9 10 j q และไพ่สูงที่สุดจะเป็นไพ่ K หากทั้งสองฝั่งได้ไพ่เท่ากันลักษณะแบบนี้ถือว่าเจ้ามือกิน 50% ของเงินที่วางเดิมพัน เว้นแต่ผู้เล่นจะเดิมพันว่าไทเกมส์หรือเสมอกัน ในกรณีนี้ผู้เล่นจะได้รับเงินคืนในอัตราส่วน 1:8 แต่ก็มีโอกาสที่จะเป็นไปได้ยากมากเพียงแค่ประมาณ 3.7% เท่านั้น ดังนั้นหากจะวางเดิมพันต้องดูก่อนว่าตาที่แล้วไพ่ออกอะไรไป เช่น ตาที่แล้วไพ่ออกฝั่งเสือ ดังนั้นตาต่อมาก็ให้เดาได้ว่าไพ่อาจจะออกมังกรได้ แต่ก็ไม่เสมอไป การออกไพ่ของเกมเสือมังกรใน gclub โดยส่วนมากแล้วจะออกไพ่ซ้ำกันไม่เกิน 2-3 ตา หรือหากเล่นเสียบ่อยๆอีกหนึ่งเทคนิคที่ใช้ได้ผลคือการเปลี่ยนโต๊ะเล่นนั่นเอง อีกเทคนิคที่ใช้กันค่อนข้างบ่อยนั่นก็คือการเลือกวางเดิมพันแบบไทเกมส์ ที่ถึงแม้จะมีโอกาสออกได้น้อยแต่ก็ถือว่าคุ้มกับเงินที่ได้มา ดังนั้นหากจะเกมไพ่เสือมังกรใน gclub สิ่งที่ต้องมีเลยก็คือต้องใจเย็น และหัดอ่านไพ่ที่ออกไปก่อนหน้าแล้วค่อยวางเดิมพัน ส่วนใครที่อยากจะลองเล่นดูก่อนก็เข้าไปเล่นได้ใน ทางเข้าจีคลับ ได้เลย

 

2 Comments